Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm
Xem thêm trong Kiến thức chuyên mônThông tin
Giới thiệu về khóa học này
KIẾN THỨC VỀ TIÊU CHUẨN VỆ SINH AN TOÀN THỰC
Khóa học Vệ sinh an toàn thực phẩm được thiết kế nhằm cung cấp cho nhân viên tại Phúc Tea những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Khóa học bao gồm các chủ đề như bệnh do thực phẩm, làm sạch và vệ sinh, bảo quản thực phẩm và xử lý thực phẩm. Mục đích của khóa học là để đảm bảo rằng tất cả nhân viên hiểu tầm quan trọng của việc duy trì các tiêu chuẩn cao về vệ sinh và an toàn tại nơi làm việc và cửa hàng.
Bạn sẽ học gì?
Hiểu được nguyên nhân và cách phòng ngừa các bệnh do thực phẩm gây ra.
Thực hiện theo các thực hành vệ sinh cá nhân thích hợp để ngăn ngừa ô nhiễm.
Xác định và xử lý thực phẩm một cách an toàn để ngăn ngừa ô nhiễm chéo.
Làm sạch và vệ sinh thiết bị và bề mặt đúng cách.
Lưu trữ và xử lý thực phẩm một cách an toàn để tránh hư hỏng và nhiễm bẩn.
Câu hỏi thường gặp
Nội dung
Được các công ty hàng đầu đề xuất
Các công ty hàng đầu đề xuất khóa học này cho nhân viên và nhân viên của họ.