phucteatalent@phuctea.com.vn

“CHẠM ĐỈNH” DOANH THU 500 TRIỆU/ THÁNG NHỜ MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN TRÀ SỮA PHÚC TEA

Được tạo bởi Admin Xem thêm trong Bài chia sẻ 13 Mar 2023
🗨️ “Anh chưa bao giờ dám nghĩ đến việc kinh doanh đâu, nên khi gặp được Phúc Tea là anh chớp lấy cơ hội đầu tư liền. Tại mới tập tành kinh doanh khó khăn dữ lắm, đi tìm mặt bằng rồi khảo sát thị trường, Phúc Tea hỗ trợ mình hết, đồ nghề nguyên vật liệu có đủ. Lâu lâu là có anh chị xuống tiệm hỏi thăm, bày cái này cái kia để vận hành cửa hàng tốt hơn. Nên anh yên tâm kinh doanh lắm.”
Từng là một nhân viên văn phòng, ở độ tuổi 40, anh Huỳnh bước những bước đầu tiên trên con đường kinh doanh với sự đồng hành cùng thương hiệu trà sữa Phúc Tea. Sau hơn 2 năm phát triển không ngừng, anh liên tiếp mở thành công 3 cửa hàng với doanh thu chạm mốc 500 triệu/ tháng.
Đây chính là thành công lớn của một anh Huỳnh – một người chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh trước đó. Cũng chính là minh chứng rõ nhất cho sự hiệu quả của mô hình trà sữa nhượng quyền Phúc Tea.
🌟 Chuỗi cửa hàng Phúc Tea Bến Cát của anh Huỳnh và các cửa hàng khác trên 33 tỉnh thành đã chinh phục trái tim của nhiều thực khách với hương vị khác biệt. Đây cũng chính là bước đệm quan trọng để các doanh nhân chinh phục mục tiêu doanh thu.
👉🏻 Đừng để khởi đầu khiêm tốn cản bước ước mơ thành công của bạn. Hãy để Phúc Tea cùng đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm giúp bạn mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng với:
✅ Mô hình kinh doanh được kiểm chứng thành công với hơn 130 cửa hàng ở 33 tỉnh thành trên toàn quốc.
✅ Hỗ trợ tận tay từ thiết lập kế hoạch kinh doanh, truyền thông bài bản, hướng tiêu chuẩn hoá từ khâu quản lý đến vận hành.
✅ Giảm thiểu rủi ro kinh doanh với 3 gói đầu tư phù hợp với nhiều nhà khởi nghiệp, khả năng tài chính, thị trường của từng khu vực.
✅ Đa dạng chính sách hỗ trợ đối tác độc quyền, cùng với chi phí đầu tư hợp lý.
✅ Cơ sở khách hàng lớn, menu đa dạng cùng chất lượng sản phẩm đồng bộ giúp giảm tối đa thời gian thử nghiệm sản phẩm dịch vụ.
🤝 Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp!
______________________________
Nhượng quyền trà sữa Phúc Tea
☎ Hotline Nhượng quyền: 0932 199 440 (Ms. Yến)
📧 Email: franchise@phuctea.com.vn